ทุนศึกษาต่อระดับปริญญาเอก/ หลังปริญญาเอก ในทุกสาขา (รวมถึง Human Medicine, Health Science) ด้วยทุน ASEAN European Academic University Network (ASEA-UNINET) ณ ประเทศ ออสเตรีย รับสมัครผู้ที่มีสัญชาติไทย และศึกษาหรือปฏิบัติงานที่มหาวิทยาลัยบูรพา สมัครรับทุนระดับปริญญาเอกแบบเต็มจำนวน และทำวิจัยหลังปริญญาเอก ในโครงการ Ernst Mach-Grant- ASEA-UNINET ประจำปี ๒๐๒๓ โดยรับสมัครจนถึง วันที่ ๑๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ รายละเอียดสามารถขอเพิ่มเติมได้จากงานวิเทศสัมพันธ์ หรือ เวปไซต์คณะแพทยศาสตร์ www.grants.at/en และดังเอกสารแนบ