ชื่อข่าวกิจกรรม ปฐมนิเทศอาจารย์ที่ปรึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567
รายละเอียด เมื่อวันศุกร์ ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2567 งานกิจการนิสิต สำนักงานคณบดี ได้กำหนดจัดโครงการปฐมนิเทศอาจารย์ที่ปรึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 ณ ห้อง MD 501 อาคารสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ให้กับอาจารย์ที่ปรึกษานิสิตชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2567 จำนวน 9 ท่าน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้อาจารย์ที่ปรึกษามีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับบทบาทและหน้าที่อาจารย์ที่ปรึกษา และเพื่อให้อาจารย์ที่ปรึกษามีแนวทางปฏิบัติในการให้คำปรึกษากับนิสิต โดยกิจกรรมประกอบด้วยการบรรยายให้ความรู้ หัวข้อเรื่อง “การให้คำปรึกษาด้านวิชาการแก่นิสิตแพทย์” โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์ธนศักดิ์ ยะคำป้อ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ การบรรยายให้ความรู้ หัวข้อเรื่อง “การสังเกตนิสิตที่มีปัญหาทางจิตใจและคำแนะนำในการช่วยเหลือเบื้องต้น” โดย นางสาวพลอยพันธุ์ กลิ่นวิชิต นักจิตวิทยาคลินิก และการบรรยายให้ความรู้ หัวข้อเรื่อง “แนวทางการดูแลนิสิตแพทย์ในรั้วมหาวิทยาลัย” โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ แพทย์หญิงรมร แย้มประทุม รองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิตและกิจการพิเศษ

นายสราวุฒิ พลธรรม » วันที่ 12 กันยายน 2567