ชื่อข่าวประชาสัมพันธ์ รับสมัครนิสิตชั้นปีที่ 4 และ 5 เข้ารับการประเมินเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567

รายละเอียด

รับสมัครนิสิตชั้นปีที่ 4 และ 5 เข้ารับการประเมินเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 โดยสมัครได้ที่ศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิก ภายในวันที่ 20 กันยายน 2567 โดยมีรายละเอียดตามประกาศมหาวิทยาลัยบูรพา ที่ 0672/2567 เรื่อง การคัดเลือกนิสิตมหาวิทยาลัยบูรพา เพื่อเข้ารับการประเมินเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567

นายสราวุฒิ พลธรรม » วันที่ 13 กันยายน 2567