หลักสูตรระยะสั้นนานาชาติ ณ ประเทศ อินโดนีเซีย ด้วยITSGlobal Engagement, Institute Technology Sepuluh No pember Surabaya จำนวน ๑๐ วัน แบ่งออกเป็น ๒ ช่วงได้แก่ ช่วงวันที่ ๒๖ มกราคม - ๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๖ และ ช่วง ๒๗ กุมภาพันธ์ - ๑๐ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ โดยมีค่าธรรมเนียมตลอดหลักสูตร จำนวน ๑,๖๐๐ ดอลล่าห์สหรัฐ ทั้งนี้แหล่งทุน ยินดีสนับสนุนทุนทั้งแบบเต็มจำนวน หรือ ๕๐ % หรือ บางส่วน ทั้งนี้ผู้สนใจต้องสมัครให้ติดต่องานวิเทศสัมพันธ์ เพื่อเสนอชื่อให้ทางศูนย์ส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยบูรพา ภายในวันที่ ๒๓ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ รายละเอียดดังเอกสารแนบ